Hotline 0969799537

logo

Giới thiệu

Về Chúng Tôi

( 24-08-2015 - 04:25 PM ) - Lượt xem: 806

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nguyễn Quỳnh xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng. Với mong muốn cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, những sản phẩm hoàn mỹ tới tất cả các khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website: http://nhomkinhhcm.net/ . Tại đây, quý vị có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ mà mình đang cần:

Đầu tiên, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, những sản phẩm hoàn mỹ tới tất cả  khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website: https://nhomkinhhcm.net . Tại đây, quý vị có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ mà mình đang cần:

- Tham khảo những mẫu thiết kế trong các bộ sưu tập
- Xem các công trình thực tế mà chúng tôi đã triển khai
- Gửi liên hệ để đặt hàng hay các ý kiến góp ý,...

Công Ty Nguyễn Quỳnh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm cửa sắt, cửa cổng, cửa kéo. Nhà xưởng, vì kèo, cửa cuốn, cửa nhôm, bàn, ghế, trang thiết bị trong ngành công nghiệp . . . Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng và hiệu quả, mang lại sự an toàn, an tâm và niềm tin về chất lượng đến quý khách hàng. chúng tôi phục vụ nhiều mẫu và theo yêu cầu của quý khách .  Chúng tôi rất mong được sự quan tâm hợp tác đồng hành với quý khách gần xa.

Với phương châm: đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẽ, gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất.

 

Các tin tức khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.