Cách Xử Lý và Khắc Phục Cửa Nhôm Kính bị hấp hơi nước

Hiện tượng cửa kính bị hấp hơi nước là một hiện tượng thường xuyên xảy ra. Nó khiến cho bề mặt kính trở nên mờ đi và hạn chế tầm nhìn. Vì vậy mà vi xử lý hiện tượng này không quá khó khăn cho người sử dụng?

Bạn nên bật quạt gió

Bật quạt gió là một trong những cách để xử lý cửa kính bị hấp nước rất hiệu quả. Khi có một luồng gió tập trung thổi vào cửa kính bị hấp nước nó sẽ giúp cho phần nước ra ngoài một cách nhanh chóng.

 

Cửa kính bị hấp hơi nước

Bạn nên bật máy sấy kính

Máy sấy kính là một trong những cách khắc phục tình trạng cửa kính bị hấp hơi nước hiệu quả nhất nhưng không triệt để. Máy sấy kính sẽ khiến cho lớp cửa kính không bị mờ đi do hấp nước gây ra nhanh chóng trong 1 thời gian

Khắc phục tình trạng bị hấp nước bằng cách bật điều hòa lạnh.

Nhiều người mắc phải sai lầm đó là sử dụng điều hòa nóng để khắc phục tình trạng cửa kính bị hấp hơi nước. Tuy nhiên trên thực tế cách làm này sẽ khiến cho kính ngày càng bị mờ thêm hiện tượng hấp hơi nước ngày một nhiều.

Chính vì vậy biện pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng cửa kính bị hấp hơi nước đó là bạn nên sử dụng máy điều hòa lạnh. Máy điều hòa lạnh sẽ hút hơi ẩm làm cho phần kính bị hấp hơi biến mất nhanh chóng.

Nếu cửa kính nhà bạn gặp phải tình trạng bị hấp hơi nước. Bạn đã sử dụng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng nhé.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *