xưởng đầy đủ các thiết bị máy móc để sản xuất nhanh và đẹp ,với đội ngủ nhân viên đã từng làm nhiều các công trình nhà phố nhà mẫu ,các dự án công trình trên cả nước và đặc biệt là tay nghề của các a đam mê nghề hơn 10 năm và giàu kinh nghiệm

Vách mặt dựng nhôm kính (Thường sử dụng Kính cường lực hoặc kính dán an toàn) là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình hiện đại, hiện nay có 4 loại vách mặt dựng, tuy nhiên chúng được xếp thành 2 nhóm cơ bản đó chính là vách mặt dựng lộ đố và vách mặt dựng giấu đố. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt các công trình vách mặt dựng nhôm kính với giá thành rẻ, tiến độ nhanh, đồng thời đảm bảo kỹ thuật tốt nhất giúp công trình bền vững và đẹp mãi với thời gian.

Vách mặt dựng là gì ?

Vách kính mặt dựng ( Còn được gọi là vách kính mặt tiền, vách dựng nhôm kính  hoặc tường kính) Là hệ thống vách kính khổ lớn kết hợp với việc sử dụng hệ nhôm và kính cường lực hoặc kính dan, được sử dụng cho các văn phòng hay tòa nhà hiện đại, các trung tâm thương mại làm tăng vẻ đẹp, và sự sang trọng của tòa nhà. Thông thường vách kính mặt dựng được sử dụng hệ nhôm cao cấp như nhôm Việt Pháp, Nhôm xingfa, nhôm Hyundai

Vách mặt dựng có đặc điểm gì ?

 • Vách mặt dựng có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm vượt trôi.
 • Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và như vậy sẽ tiết kiệm điện năng cho tòa nhà.
 • Thi công lắp đặt nhanh ( tuy nhiên việc sử dụng các phụ kiện cần có kỹ thuật cao)
 • Thẩm mỹ cao, Màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều loại hình kiến trúc

Vách kính mặt dựng có mấy loại ?

Các hệ vách mặt dựng nhôm kinh được chia ra làm 4 loại theo các tên khoa học khác nhau, tuy nhiên chúng tôi phân chia ra thành 2 nhóm chính đó chính là vách mặt dựng giấu đố và vách mặt dựng lộ đố, mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy từng địa hình và thẩm mỹ chung của tòa nhà mà người ta dùng loại nào cho phù hợp.

1. Hệ mặt dựng nhôm kính stick

Hệ mặt dựng Stick (stick curtain wall) là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau. Hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và 1 số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Ưu điểm: Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, Linh  hoạt trong quá trình vận chuyển, cho phép thi công các công trình có độ góc cạnh vao, chi phí rẻ hơn các hệ khác.

 

Hình ảnh thực tế hệ mặt dựng stick

2. Hệ mặt dựng Unitized

Mặt dựng Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Mặt dựng tường kính lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

 

 

*Ưu điểm:

 • Bề mặt của mặt dựng hệ Unitized đồng nhất nên đảm bảo các tiêu chí về mặt mỹ thuật.
 • Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh đáp ứng được yêu cầu của các công trình đòi hỏi tiến độ gấp.
 •  Kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm ngay tại nhà máy.
 • Hệ thống vững chắc, khả năng bám chịu đặc biệt tốt, thích nghi được với những tác động dịch chuyển của tòa nhà.
 • Kết cấu kín khít, đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho công trình.
 • Thi công được cả trong thời tiết không thuận lơi.
 • An toàn lao động được đảm bảo hơn.

3. Hệ mặt dựng spider

Vách mặt dựng Spider là vách mặt dựng sử dụng phương pháp không khung, các tấm kính được cố định với nhau bởi các chốt giữ kính và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng hệ mặt dựng spider giúp rút ngắn thời gian thi công, chi phí, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

 

Hình ảnh hệ mặt dựng spider

 

Ưu điểm:

Hệ mặt dựng spider có kết cấu nhẹ, có khả năng tạo hình linh hoạt từ gấp khúc, lượn sóng cho tới uấn cong.
Không gian được mở rộng hơn về tầm nhìn, phù hợp với những công trình có thiết kế kiến trúc sáng tạo.
Với những tấm kính trắng có bức xạ thấp làm giảm ô nhiễm ánh sáng và tiết kiệm điện năng.

4. Hệ  mặt dựng nhôm xingfa, việt pháp, hyundai

Hệ mặt dựng sử dụng nhôm xingfa, việt pháp hoặc hyundai cho công trinh trở nên bền bỉ và đẹp. Với một số loại nhôm kính thông thường sẽ không thể làm vách mặt dựng được. Chúng tôi nhân tư vấn miễn phí những công trình sử dụng loại hệ nhôm cho từng loại vách mặt dựng khác nhau.

 ADV ĐÃ THI CÔNG XONG MẶT DỰNG HUỲNH VĂN BÁNH

MẶT DỰNG Ở VÕ THỊ SÁU ,Ở TRƯỜNG CHINH

 

 

Bảng Báo Giá Thi Công Vách Kính Mặt Dựng

bảng báo giá mặt dựng kính cường lực
bảng báo giá mặt dựng kính cường lực